Danh mục tin tức

📍📍📍 3 LÝ DO CÁC MẸ NÊN SỬ DỤNG THAN SẠCH XÔNG HƠ SAU SINH 📍📍📍

🍀 Xông hơ được xem là một phương pháp dân gian hiệu quả, giúp phục hồi, chăm sóc cơ thể mẹ và bé sau sinh được rất nhiều bà mẹ áp dụng cho tới ngày nay. Tuy nhiên, để xông hơ đặt hiệu quả thực sự, tránh rủi ro thì các mẹ cần lựa chọn được loại than an toàn.

🍀 Tại sao các mẹ nên lựa chọn "than sạch" để xông hơ sau sinh?
👉 KHÔNG KHÓI, KHÔNG MÙI KHÓ CHỊU
Than củi Nhật Bản Koi Binchotan là loại than được sản xuất với công nghệ đặc biệt giúp hàm lượng cacbon lên tới hơn 95%, không chứa phụ gia hay tạp chất gây hại cho sức khỏe. Khi đốt, than hoàn toàn KHÔNG KHÓI, KHÔNG MÙI, khác hẳn so với những loại than thông thường.

👉 GIẢM NGUY CƠ NGỘ ĐỘC KHÍ CO
Khí CO sinh ra khi đốt than chủ yếu do than chưa được cacbon hóa hoàn toàn. Khi cháy than tiếp tục quá trình cacbon hóa, sinh ra khí CO. Điều này thường thấy ở các loại than đen thông thường (Hàm lượng cacbon dưới 70%). Đây chính là sát thủ thầm lặng, cực kỳ nguy hiểm với mẹ và bé. Với hàm lượng cacbon gần như 100%, các mẹ có thể yên tâm khi sử dụng Than củi Nhật Bản Koi Binchotan.

👉 KHÔNG PHÁT SINH TRO BỤI
Tro bụi sinh ra từ than khi được hít vào sẽ gây những tác hại khôn lường, do cơ thể mẹ và bé còn rất yếu. Than củi Nhật Bản Koi Binchotan với hàm lượng tro dưới 2%, các mẹ sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Đồng thời việc dọn dẹp than sau khi sử dụng cũng nhẹ nhàng hơn.

🌿🌿🌿 Hãy nói không với than kém chất lượng - Sử dụng than sạch để bảo vệ sức khỏe của bạn và bé yêu!
---------------------------***-------------------------
🌏 Xem thêm thông tin sản phẩm và các sản phẩm khác từ than trắng (than khử mùi, than lọc nước,than xông hơ) tại facebook: Than củi Nhật Bản Minh Nao / KOI Binchotan
☎ COMMENT/INBOX hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline 024 36 366 966
#than_trắng #than_minh_nao #than_binchotan #than_sạch #than_nướng #than_không_khói #than_nhật_bản #than_xông_hơ

TAGS :

mẹ và bé, than xông hơ, xông hơ, xông hơ mẹ sau sinh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: