Danh mục tin tức

4 TÍNH NĂNG ƯU VIỆT KHIẾN THAN TRẮNG ĐƯỢC GỌI LÀ THAN SẠCH!

Than đen là loại than đã được sử dụng từ rất lâu đời, nhưng sản sinh ra nhiều chất độc hại trong khi cháy, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng nên ngày nay không được khuyên dùng.

✨1, Tuy than trắng và than đen có quá trình đốt lò tương tự nhau, nhưng giai đoạn cacbon hóa chính là yếu tố giúp than trắng trở thành dòng than sạch và được các đầu bếp trên thế giới tin dùng.

Với than đen, với quá trình cacbon hóa được diễn ra ở nhiệt độ khoảng từ 400 đến 700 độ. Do quá trình cacbon hóa trong lò luyện than chưa hoàn toàn nên nhiều phân tử xenlulozo vẫn chưa được cabon hóa khiến than đen có hàm lượng cacbon thấp. Chính vì vậy khi đốt lên sẽ tạo ra nhất nhiều khói CO và gây ảnh hưởng cho người sử dụng.

Than trắng (binchotan) ra đời khắc phục hoàn toàn những yếu điểm của than đen. Trong quá trình cacbon hóa than trắng, nhiệt độ trong lò được đẩy lên cao đột ngột lên đến hơn 1000OC, than gần như bị đốt cháy đỏ rực màu vàng cam. Chính việc này loại bỏ hết tất cả các tạp chất độc hại còn có trong thanh than, giúp hàm lượng cacbon trong thanh than đạt gần 100% và đảm bảo là dòng than sạch, an toàn cho người sử dụng.

✨2, Binchotan là một phát minh vĩ đại của người Nhật từ rất lâu đời với bí quyết sản xuất vô cùng đặc biệt. Ngoài tính chất vật lý rắn chắc, tiếng kêu phát ra âm thanh như kim loại, Than Binchotan được coi như thứ thuốc trị bách bệnh trong các gia đình với tính năng hấp thụ những hoá chất độc hại cao hơn hẳn các loại than hoa khác.

✨3, Không chỉ vậy, nó còn là loại nguyên liệu công hiệu trong mỹ phẩm, dầu gội đầu và kem đánh răng. Việc tận dụng phần than chưa cháy hết được để trong các góc nhà kho, trong tủ lạnh sẽ giúp lọc không khí và hút khử mùi hôi.

✨4, Tính năng ưu việt của Binchotan còn được thể hiện bằng việc giúp cải thiện tâm trạng (tuy điều này nghe rất khó tin), nhờ vào thành phần ion âm tính được xả ra từ chất carbon đã hoạt hoá, và được cho là giúp làm tăng mức serotonin trong não (tức kết quả của một quá trinh sinh hoá nội bộ trong cơ thể người).
Bây giờ bạn đã hiểu tại sao than trắng được xem là dòng than sạch rồi chứ?

➡️➡️ Chung tay cùng Binchotan Samurai bảo vệ môi trường XANH
---------------------------***-------------------------
🌏 Xem thêm thông tin sản phẩm tại facebook: thancuinhatban
☎ COMMENT/INBOX hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline 024 36 366 966
#than_trắng #than_minh_nao #than_binchotan #than_sạch #than_nướng #than_không_khói #than_nhật_bản

TAGS :

bbq, binchotan, than củi, than hoa không khói, than không khói, than nhật bản, than nướng, than nướng bbq, than nướng thịt, than sạch, than trắng, yakiniku

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: