Danh mục tin tức

📍 CÂU CHUYỆN VỀ MỘT LOẠI THAN KHÔNG TẠO LỬA - THAN NƯỚNG SAMURAI

🥢 Bữa tiệc nướng BBQ vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những dịp hội họp gia đình, bạn bè dịp lễ tết. Việc lựa chọn nguyên liệu cho món nướng cũng được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là nướng than. Bởi 80% vị ngon của món nướng đến từ than.

🥢 Trong quá trình nướng, những loại than thông thường sẽ bốc lửa cuốn lên đồ ăn, là nguyên nhân chính khiến thức ăn bị cháy xém bề mặt và bên trong vẫn còn sống. Với than trắng Binchotan thì sẽ không xuất hiện tình trạng đó bởi than hoàn toàn không tạo ra ngọn lửa. Tại sao vậy?

🥢 Nhiệt trị than Binchotan tỏa ra rất cao, trên 8000 kcal/kg. Do vậy khi than cháy đỏ rực sẽ phát ra bức xạ hồng ngoại làm chín mềm thức ăn từ trong ra ngoài và đạt được độ ẩm lý tưởng. Bề mặt miếng thịt chín giòn, không bị cháy khét mà bên trong mùi vị nguyên bản của các nguyên liệu nướng vẫn được giữ lại trọn vẹn!

---------------------------***-------------------------
🌏 Xem thêm thông tin sản phẩm và các sản phẩm khác từ than trắng (than khử mùi, than lọc nước,than xông hơ) tại website: thancuinhatban.com
☎ COMMENT/INBOX hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline 024 36 366 966
#than_trắng #than_minh_nao #than_binchotan #than_sạch #than_nướng #than_không_khói #than_nhật_bản #than_xông_hơ

TAGS :

bbq, binchotan, than củi, than hoa không khói, than không khói, than nhật bản, than nướng, than nướng bbq, than nướng thịt, than sạch, than trắng, yakiniku

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: