Danh mục tin tức

🔍🔍🔍 NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XÔNG HƠ SAU SINH BẰNG THAN TRẮNG KOI BINCHOTAN 🔎🔎🔎

❓ Tại sao mẹ nên xông hơ sau sinh?


👉 Từ xưa trong dân gian liệu pháp xông hơ và hơ than rất hay được các bà, các mẹ sử dụng để chăm sóc sản phụ nhằm giúp phụ nữ sau sinh lấy lại được sức khỏe, vóc dáng, nhan sắc và thư giãn đầu óc. Tuy nhiên, nếu không biết cách xông hơ an toàn, khoa học thì liệu pháp này rất dễ bị phản tác dụng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 

❓ Nên xông hơ bằng loại than gì?


👉 Xông hơ bằng than có tác dụng tốt đối với sản phụ sau sinh, tuy nhiên các mẹ cần biết cách sử dụng loại than gì và sử dụng như thế nào để tránh bị phản tác dụng. Một trong những loại than được khuyên dùng là than sạch không khói, tốt nhất là than trắng KOI Binchotan.

 

❓ Ưu điểm vượt trội khi xông hơ bằng than trắng KOI Binchotan là gì?


👉 Than trắng Binchotan là một loại than cao cấp nhất được làm từ gỗ bạch đàn rừng trồng. Quá trình đốt cháy và nung chuyên dụng với nhiệt độ lên tới hơn 1000 độ C trong thời gian từ 15-20 ngày giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất và đạt được thành phần gần như 100% carbon. Những đặc tính tuyệt vời như không khói, không mùi, không độc hại cũng từ đó mà ra, tạo nên một loại than trắng siêu sạch và an toàn cho mẹ và bé!

 

---------------------------***-------------------------
🌏 Xem thêm thông tin sản phẩm và các sản phẩm khác từ than trắng (than khử mùi, than lọc nước,than xông hơ) tại facebook: Than củi Nhật Bản Minh Nao / KOI Binchotan
☎ COMMENT/INBOX hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline 024 36 366 966
#than_trắng #than_minh_nao #than_binchotan #than_sạch #than_nướng #than_không_khói #than_nhật_bản #than_xông_hơ

TAGS :

mẹ và bé, than xông hơ, xông hơ, xông hơ mẹ sau sinh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: