Danh mục tin tức

THAN TỔ ONG - SÁT THỦ VÔ HÌNH CHO SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN

Những bếp than tổ ong đỏ lửa hay bếp than đen ăn nướng vỉa hè từ lâu chính là những “sát thủ thầm lặng” gây ô nhiễm môi trường không khí và ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe con người. Với hàm lượng carbon thấp và hàm lượng lưu huỳnh nhất định, khi cháy kết hợp với nhau sẽ sản sinh rất nhiều khí CO, SO2, và phát tán bụi mịn cực kì độc hại thải ra môi trường. Việc đun nấu hàng ngày của con người ngoài ảnh hưởng đến môi trường xung quanh còn tác động trực tiếp đến sức khỏe chính người tiêu dùng.

Trước tình trạng hiểm nghèo mà người dân phải đối mặt thì Than trắng Binchotan Samurai ra đời như một giải pháp mang tính cộng đồng vô cùng cấp thiết. Chính việc xử lý hoàn toàn các tạp chất độc hại trong quá trình sản xuất cùng với 90% hàm lượng Carbon giúp cho than không hề bốc mùi khó chịu hay thải ra những tạp chất gây ô nhiêm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu cùng nói riêng cũng như cả một cộng đồng nói chung.

Có thể coi than Binchotan Samurai đang là loại than siêu sạch, cao cấp nhất và thân thiện nhất với môi trường hiện tại.

➡️➡️ Chung tay cùng Binchotan Samurai bảo vệ môi trường XANH
---------------------------***-------------------------
🌏 Xem thêm thông tin sản phẩm tại facebook: thancuinhatban
☎ COMMENT/INBOX hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline 024.62780535 (giờ hành chính) hoặc 0977.941.417
#than_trắng #than_minh_nao #than_binchotan #than_sạch #than_nướng #than_không_khói #than_nhật_bản 

TAGS :

bbq, binchotan, than hoa không khói, than không khói, than nhật bản, than nướng, than nướng bbq, than nướng thịt, than sạch, than trắng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: