Danh mục tin tức

🎈🎈🎈TỰ HÀO THAN SIÊU SẠCH VIỆT NAM ĐẠT TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN JIS

🍀 Tiêu chuẩn JIS (Japanese Industrial Standard - tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản) là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới về độ an toàn cũng như chất lượng.


🍀 Quá trình chuẩn hóa các tiêu chuẩn của JIS được điều phối bởi Uỷ ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JISC) và được ban hành thông qua Hiệp hội tiêu chuẩn Nhật Bản (JSA). Do vậy, tất cả những sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn JIS đều có thể khẳng định sự an toàn trong thành phần, đồng thời được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

💝💝💝 Than củi Samurai tự hào khi là sản phẩm của Việt Nam được xuất khẩu sang Nhật Bản và luôn đạt tiêu chuẩn JIS nhờ chất lượng đảm bảo:
👉 Hàm lượng carbon cố định >90%
👉 Nhiệt lượng > 7000kcal/㎏
👉 Hàm lượng tro < 2%
👉 Hoàn toàn không khói, không mùi

💝💝💝 Than củi Nhật Bản Samurai luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và an toàn cho sức khỏe.
---------------------------***-------------------------
🌏 Xem thêm thông tin sản phẩm và các sản phẩm khác từ than trắng (than khử mùi, than lọc nước,than xông hơ) tại facebook: Than củi Nhật Bản Minh Nao
☎ COMMENT/INBOX hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline 024 36 366 966
#than_trắng #than_minh_nao #than_binchotan #than_sạch #than_nướng #than_không_khói #than_nhật_bản #than_xông_hơ

TAGS :

bbq, binchotan, than củi, than hoa không khói, than không khói, than nhật bản, than nướng, than nướng bbq, than nướng thịt, than sạch, than trắng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: